Chiều ngày 29/3/2024 đã diễn Lễ Khai mạc Vòng chung kết Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung và Tây Nguyên lần thứ V do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng chủ trì, phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam, ICPC Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng tổ chức với sự đồng hành của Công ty Hanwha Life (Hàn Quốc) và Quỹ CFK – ChildFund Korea (Hàn Quốc). Đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các giải pháp lập trình, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Tại vòng loại và vòng bán kết quy tụ 2.387 học sinh của 354 trường THPT chuyên, THPT, THCS và tiểu học trên toàn quốc tham gia ở 3 bảng thi: bảng siêu cúp, bảng chuyên Tin và bảng không chuyên Tin.

Ban tổ chức và ban giám khảo đã chọn được 656 thí sinh xuất sắc nhất của 188 trường trên toàn quốc tham dự vòng chung kết. Chung cuộc có 150/188 trường dự thi vòng chung kết có thí sinh đoạt giải.

Tổng cộng ở 3 bảng đấu, ban tổ chức đã trao 88 huy chương vàng, 142 huy chương bạc và 195 huy chương đồng cho các thí sinh.

Ở bảng chuyên Tin, có 10 học sinh của trường Lê tham dự và tất cả 10 em đều đoạt giải, trong đó có 01 huy chương vàng, 01 giải thưởng Talent, 02 huy chương bạc, 05 huy chương đồng và 02 giải khuyến khích.

Xin chúc mừng các em có tên sau:

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *