Em là Nguyễn Thị Sang xin phép được đại diện cho 14 sinh viên trong đoàn TTSP2 của trường ĐHQN có đôi lời gửi đến quý thầy cô.

Trước hết, chúng em xin cảm ơn trường ĐHQN và hiệu trưởng nhà trường – thầy Huỳnh Lê Minh đã tạo điều kiện để chúng em có cơ hội được thực tập tại trường.

Vậy là hôm nay chúng em đã kết thúc 8 tuần thực tập ở trường Lê với bao luyến tiếc và cảm xúc khó tả không muốn rời xa. Khoảng thời gian thực tập ở trường, được tham gia công tác chủ nhiệm và giảng dạy, chúng em đã gói gém được cho bản thân những hành trang đáng quý trên con đường sự nghiệp sau này. Chúng em đã bước được những bước đi chập chững trên con đường mà chúng em đã chọn mặc dù có nhiều vấp ngã. Chúng em có được kết quả như ngày hôm nay ngoài những nỗ lực, thái độ nghiêm túc và lòng quyết tâm của mỗi sinh viên, đó là nhờ sự dẫn dắt, sự động viên, quan tâm, giúp đỡ từ phía BGH Nhà trường và các thầy cô giáo. Thời gian vừa qua chúng em đã được tích lũy thêm vào hành trang rất nhiều điều đang quý, không chỉ ở kiến thức chuyên môn mà các thầy cô còn là tấm gương sáng về đạo đức nhân cách. Trong suốt thời gian qua, chúng em đã học hỏi được những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ quý thầy cô. Nhưng điều quan trọng đọng lại trong mỗi chúng em là tình yêu thương, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp. Trong khoảng thời gian thực tập ngắn ngủi và chưa từng có kinh nghiệm chúng em không thể nào không mắc những sai lầm, thiếu sót, những sự cố vô tình nào đó, rất mong quý thầy cô thông cảm và bỏ qua cho chúng em.

Với bản thân em đợt quay trở lại trường trong đợt thực tập này là một dịp rất đặc biệt. Đặc biệt vì em có thời gian gắn bó với trường lâu hơn, được trực tiếp tham gia vào các hoạt động giảng dạy cũng như là chủ nhiệm lớp. Ấn tượng của chúng em về thầy Huỳnh Lê Minh đó là thầy luôn mang lại cho chúng em cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng luôn chỉnh chu trong mọi việc. Câu mà em hay nghe được từ các bạn trong đoàn đó là: “Thấy thầy Minh dễ thương ghê!” Các thầy cô giáo luôn tận tình hướng dẫn chúng em, động viên và chia sẻ những kinh nghiệm trên con đường giáo dục mà các thầy cô đã tích lũy được. Không những vậy, cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, tiện nghi, hỗ trợ rất nhiều trong việc giảng dạy của của chúng em. Với đoàn TTSP2, trường Lê đã để lại một ấn tượng sâu sắc về môi trường học tập, đội ngũ giảng viên và học sinh của trường. Đây là một môi trường năng động và sáng tạo. Ở đây chúng em có điều kiện để phát huy hết năng lực của bản thân cũng như được tham gia các hoạt động giao lưu, hội trại vô cùng hoành tráng. Ở trường Lê, chúng em được cháy hết mình trong các hoạt động của nhà trường. Được hiểu những vất vả và khó khăn nhiều thứ như thế nào khi tổ chức một sự kiện nào đó cho học sinh, ngoài ra chúng em còn nhận được những lời góp ý, những chỉ bảo không chỉ về chuyên môn, mà còn về cách sống, cách ứng xử. Tất cả những điều đó thực sự đáng quý và đáng trân trọng!

Chắc chắn trong tương lai, chúng em còn phải cố gắng rất nhiều, không ngừng nỗ lực và học hỏi nhiều thứ để có thể bước đi thật vững vàng trên con đường sự nghiệp giáo dục mà chúng em đã chọn. Chúng em sẽ tiếp tục duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề để nó mãi rực cháy trong mỗi sinh viên chúng em và góp phần đem đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này.

Cuối cùng, chúng em xin kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc trường Lê sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *