Sáng ngày 7/11, THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp để ghi nhận và biểu dương học sinh giỏi có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức hằng năm.

Trong năm học 2022 – 2023, với quyết tâm cao, đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 của trường Lê đã ra sức phấn đấu và gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Kỳ thi năm nay là một mùa giải “bội thu” của thầy trò trường Lê với tổng số lượng giải thưởng là 95 giải. Trong đó, có 8 giải Nhất, 13 giải Nhì, 42 giải Ba và 32 giải Khuyến Khích. Đặc biệt, các em học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã gặt hái 8 giải Nhất trên tổng số 10 giải Nhất của toàn tỉnh Bình Định. Phấn khởi, tự hào trước những thành tích ấy, Nhà trường đã vinh danh và trao những phần thưởng xứng đáng để động viên tinh thần học tập của các em.

Có thể nói, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2022-2023 của trường Lê đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng. Trong số 95 học sinh đạt giải được vinh danh ở buổi lễ sáng ngày 7/11, có 57 học sinh xuất sắc góp mặt vào Đội dự tuyển để tiếp tục dự thi lập Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia cấp THPT. Các em đang ra sức học tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Nhà trường mong rằng buổi Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 sẽ tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phát huy tinh thần học tập, gặt hái nhiều thành tích cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2022 – 2023.

Tác giả: Cô Lê Thúy Vi – Tổ Ngữ văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *