Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Bình Định) xếp vị trí thứ 3 toàn đoàn trong tổng số 40 đoàn tham dự vòng chung kết kỳ thi Olympic Tin học miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 3, do Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), ĐH Đà Nẵng, Sở GD&ĐT, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đà Nẵng) đồng chủ trì tổ chức trong 2 ngày 19 – 20.3.

Theo đó, đoàn Bình Định có 25 thí sinh của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và 23 thí sinh Trường THPT chuyên Chu Văn An dự thi. Với 25/25 thí sinh đạt giải, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đứng thứ 3 toàn đoàn.

Vòng chung kết kỳ thi Olympic tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 3 có 643 thí sinh tham dự, trong đó 93 thí sinh bảng Siêu cúp (dành cho học sinh lớp 12 chuyên Tin học và các học sinh lớp 12 trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi Tin học quốc gia); 329 thí sinh bảng chuyên Tin (dành cho các học sinh khối lớp 10, 11 thuộc các lớp chuyên, lớp chọn Tin học và các đội tuyển học sinh giỏi Tin học cấp THPT) và 221 thí sinh bảng không chuyên Tin (dành cho các đối tượng còn lại) với hai hình thức thi trực tiếp và trực tuyến.

Nguồn: Báo Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *