Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vừa đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023 ngành giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, xác định tốt chủ đề năm học : “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Đây là năm học đánh dấu sự trở lại bình thường hóa sau đại dịch Covid-19, cũng là năm học đầu tiên thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với những khó khăn, bỡ ngỡ không thể tránh khỏi.

Được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của các cấp, của Sở giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là sự tiếp ứng với những yêu cầu đổi mới của Bộ Giáo dục, tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động và kết quả giáo dục. Thầy và trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong năm học 2022-2023

Thành tích đạt được hôm nay là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo cho những nỗ lực vượt bậc của thầy và trò, đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Tin vui trước thềm năm học mới là sự cổ vũ to lớn để trường Lê tiếp tục có đà đột phá phát triển tương xứng hơn với vị trí, nguồn lực đầu tư, đưa trường Lê lên tầm cao mới.

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *