“Em cứ nghĩ học sinh chuyên chỉ biết học và học, những con mọt sách chính hiệu. NHƯNG Em vô trường mới biết Chơi còn xịn hơn” – từ mem Lk24

“Trường Lê Quý Đôn là giỏi và xịn” lời Sik24

“Mới vô học 2 tuần mà chúng em đã có lúc khóc cười cãi nhau làm hòa đủ cả”.. Vì Trường có nhiều hoạt động “Chất” quá chừng luôn.

“Giờ vô học môn chuyên rồi Cô cũng CHẤT lắm”…

Những chia sẻ rất chân thành trong tiết học Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp đầu tiên từ các em học sinh khối 10 vừa nhập học vài tuần phần nào nói lên những hoạt động của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đầu năm học 2022 – 2023. Các bạn hào hứng kể lại bản thân đã tham gia vào các hoạt động văn nghệ Trung thu, offline, ..hay tự mình đọc hết trang web https://lequydonbinhdinh.edu.vn/ để hiểu thêm về Nhà Trường, cơ cấu tổ chức cũng như những tin tức mới nhất. Các trang fanpage “Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Bình Định”, “Tuổi trẻ THPT chuyên Lê Quý Đôn Bình Định”, “Chuyên Lê Quý Đôn Bình Định Confessions” được các bạn theo dõi và tham gia. Tất cả các lớp đều được tham quan phòng truyền thống của trường, sẵn sàng tiếp bước các thế hệ đi trước phát huy các giá trị cốt lõi “Trung Thực và Bản lĩnh”, “Trí Tuệ và Nhân Văn”. Đặc biệt, ngoài quá trình học CHUYÊN gần kín tuần, các bạn còn mong muốn tham gia vào các câu lạc bộ trong trường như HOLE, SHY, THE ESTHETICS,… Mỗi lớp đã có 1 trang riêng với nội dung vô cùng thú vị. Một số bạn đã thiết kế những poster đầu tiên về Trường và Lớp của mình. Hi vọng đây sẽ là thanh xuân rực rỡ nhất mà các bạn sẽ trải qua dưới mái Trường Lê Quý Đôn thân yêu.

Tác giả: Cô Lục Triệu Diệu Hương, Tổ Lịch sử – Địa lí – Giáo dục công dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *