Vì là năm đầu tiên đồng hành cùng nhau trong một môi trường hoàn toàn mới nên bản thân nhiều bạn còn hơi rụt rè và chưa thực sự cởi mở với nhau. Tuy nhiên, ở chuyến đi thực tế này, không chỉ vỏn vẹn nằm ở những trải nghiệm mang tính lý thuyết mà mỗi thành viên tập thể đều đã có những kỉ niệm rất đẹp của riêng mình.

Có những nụ cười, có những bức ảnh, có những bó rau tươi, có cả những khoảnh khắc vô giá mà có lẽ sẽ không thể trở lại lần hai. Người ta nói “học phải đi đôi với hành”, thật vậy, những trang sách dày cộm hay những dòng chữ cứng nhắc đã trở nên chân thật hơn, màu sắc hơn và sinh động hơn rất nhiều qua lần đi trải nhiệm này.

Hơn hết, cả lớp đã trở nên vui vẻ hơn với nhau, hoà đồng, cởi mở, đã thêm gắn bó cũng như đã học hỏi được thật nhiều điều tuyệt vời. Mong rằng chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trên thật nhiều chuyến đi, sẽ cùng nhau sát cánh tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp, thật rực rỡ, những hành trình mà chúng ta có nhau.

Tập thể lớp chuyên Sinh khóa 24, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và Hội phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện cho lớp có một chuyến đi trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa.

Tác giả: Tập thể học sinh lớp 10 chuyên Sinh – SiK24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *