Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023), chiều 17.11, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lê Hồng Phong, Trường Mầm non Quy Nhơn và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Quy Nhơn).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THCS Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn).

Trường THCS Lê Hồng Phong và Trường Mầm non Quy Nhơn là 2 đơn vị dẫn đầu khối thi đua mầm non và THCS của Phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn trong năm học 2022-2023. 100% cán bộ giáo viên Trường THCS Lê Hồng Phong đạt lao động tiên tiến, trong đó 5 cán bộ, giáo viên là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trường Mầm non Quy Nhơn có 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ trách 14 nhóm lớp với 468 trẻ. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, giàu tình thương và trách nhiệm với học sinh; có trình độ chuyên môn tốt, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Từ năm 2020 đến nay, Trường Mầm non Quy Nhơn có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp và chiến sĩ thi đua cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa chúc mừng các cô giáo Trường Mầm non Quy Nhơn.
Các cô giáo mầm non hát tặng đại biểu và đồng nghiệp bài hát truyền thống về nghề.  

Tính đến nay, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã có tổng cộng 66 cán bộ, giáo viên, nhân viên; tất cả đều đạt chuẩn, trong đó có 1 tiến sĩ; 48 thạc sĩ, 37 giáo viên giỏi và dạy giỏi cấp tỉnh. Nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học. Đặc biệt, năm học 2023-2024, lần đầu tiên trong kỳ thi chọnhọc sinh giỏi lớp 12, tất cả giải nhất đều thuộc về học sinh của nhà trường…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa cán bộ, giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
Lãnh đạo tỉnh mong muốn tập thể giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục nỗ lực, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục mũi nhọn của tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường khi không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà luôn cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, đồng chí tặng hoa, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu thương dành cho học sinh, tiếp tục tâm huyết với công tác quản lý, giảng dạy, có nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thụ kiến thức hơn nữa, cùng đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm xây dựng, phát triển nhà trường, khẳng định uy tín với xã hội và vị thế trong toàn ngành…

Theo NGỌC TÚ – Báo Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *