Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Lê Như Thương, chiều ngày 10 tháng 11 năm 2022 Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Lê Như Thương, Giáo viên môn Tin học vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 2.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ 2, đại diện Chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Như Thương đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Như Thương hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Như Thương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí Lê Như Thương trân trọng cảm ơn Chi bộ 2 đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã trao hoa chúc mừng đồng chí Lê Như Thương sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ trường ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *