Sáng ngày 06/08/2023, CLB Bullet Journal trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (ThePlape) đã tổ chức sự kiện Workshop thường niên về Bullet Journal – “Paperboo”. Sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút nhiều bạn trẻ ở nhiều độ tuổi đến tham gia. Tại đây, các bạn đã được giới thiệu thông tin về Bullet Journal cũng như được tự tay thực hành để tạo ra những cuốn sổ ghi chép, những trang kế hoạch đậm màu sắc cá nhân.

Thành lập từ năm 2019, với mong muốn lan toả phương pháp Bullet Journal để ghi chép và lên kế hoạch cá nhân một cách hiệu quả, phục vụ cho công việc và học tập, CLB ThePlape đã tổ chức rất nhiều sự kiện ý nghĩa. Trong số đó, Workshop “Paperboo” là chương trình mang đến cho người tham gia cơ hội trải nghiệm một số cách thức ghi chép sáng tạo để lập kế hoạch cá nhân, hệ thống kiến thức trong các bài học, truyền cảm hứng học tập bằng hoạt động sáng tạo trang trí bìa sổ.

Hoạt động sáng tạo này không chỉ dành riêng cho học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên địa bàn thành phố. Hơn 30 người đăng ký tham gia đã được giới thiệu các phương pháp ghi chép, ghi chú cụ thể, được hướng dẫn sử dụng các vật liệu để tự trang trí nên một trang sổ đặc biệt, mang đậm tính cá nhân. Chăm chú theo dõi sự hướng dẫn của các bạn trong câu lạc bộ, bạn Hoàng Nguyên VK25 chia sẻ, “Buổi Workshop ngày hôm nay mang đến cho em rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người hoạt động rất tích cực, các anh chị trong câu lạc bộ ThePlape vô cùng thân thiện, luôn hỗ trợ hết mình để mọi người hoàn thành được sản phẩm của mình một cách tốt nhất.“. Kết thúc chương trình, người tham gia ai cũng hào hứng với những sản phẩm của riêng mình.

Hoạt động ngoại khóa của CLB Bullet Journal trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (ThePlape) là một sân chơi sáng tạo bổ ích cho học sinh trường Lê trong mùa hè này. Đến với chương trình, các bạn học sinh đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ sở thích, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là hoạt động khẳng định sự năng động, sáng tạo của học sinh trường Lê trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Booklet-Paperboo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *