Trong suốt thời gian từ khi thành lập trường đến nay, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định.

Sáng ngày 15/11/2022, nhà trường vinh hạnh đón tiếp đồng chí Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và cô Lê Thị Điển, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đến thăm cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến thăm trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhân ngày 20/11. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng động viên, khích lệ tinh thần các thầy cô giáo để các thầy cô tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang tặng hoa, chúc mừng tập thể giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
Thầy Huỳnh Lê Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn báo cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang về những thành tích dạy và học của nhà trường.

Trong địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo uy tín, có vai trò quan trọng trong công tác giáo dục bậc phổ thông. Mỗi năm, nhà trường gặt hái được nhiều giải thưởng trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, đóng góp vào thành tích chung của nền giáo dục tỉnh nhà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định vị thế, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp và của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Cô Lê Thúy Vi – Tổ Ngữ văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *