Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn vinh dự và vui mừng được các đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh và thầy Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đến thăm và chúc mừng. Đây là tình cảm, nguồn cổ vũ, động viên quý báu để trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, đóng góp vào thành tích chung của nền giáo dục tỉnh Bình Định, giữ vững chất lượng đào tạo tốt của trường chuyên trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Để đạt được kết quả đáng khích lệ đó, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến thăm trường, lãnh đạo Tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các thầy cô giáo, với ý nghĩa ấy cũng chính là động lực để thầy cô tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh thiêng liêng, cao quý của nghề giáo.

Thầy Huỳnh Lê Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thay mặt cán bộ giáo viên, công nhân viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự quan tâm và niềm tin của các cấp lãnh đạo đối với tập thể sư phạm nhà trường. Hi vọng trong thời gian đến, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Với sự đoàn kết và quyết tâm cao, tập thể sư phạm nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục để đạt những kết quả cao với đặc thù riêng của trường chuyên. Từ đó, khẳng định được uy tín nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh Bình Định.

Tác giả: Cô Vũ Thị Phượng, Tổ ngữ văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *