Sáng 03/7, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, trại hè Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 7 – năm 2023 do Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phối hợp cùng Hội tin học Việt Nam tổ chức chính thức khai mạc.

Trại hè diễn ra trong một tuần (từ ngày 03/7 đến 09/7/2023) với sự tham dự của gần 200 giáo viên và học sinh từ gần 25 trường THPT Chuyên của 24 tỉnh/thành trong cả nước.

Đây là sân chơi bổ ích và là môi trường để các em học sinh đam mê Tin học có thể học tập, rèn luyện kỹ năng. Tại sân chơi này, các em học sinh sẽ được các thầy cô là các chuyên gia đầu ngành về Tin học sẽ bồi dưỡng các chuyên đề, kỹ năng trong Tin học. Ngoài ra, tại trại hè năm nay các em học sinh còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại các địa điểm như: Tháp Đôi, Nhà thờ Làng Sông, Chùa Long Phước, Linh Phong Thiền Tự, Eo Gió.

Trại hè là sáng kiến của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn-ĐàNẵng, được tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng từ năm 2016; các năm 2017, 2018, 2019, 2020 và 2022 tổ chức lần lượt tại các tỉnh: Quảng Nam, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khai mạc sáng nay:

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng

One thought on “Lần đầu tiên trại hè Tin học miền Trung – Tây Nguyên được tổ chức tại trường Lê

  1. Pingback: Bế mạc Trại hè Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 7 – năm 2023 | Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *