Tiếp nối 100% đạt giải cuộc thi Olympic Tin học miền Trung và Tây Nguyên lần thứ V tại Đà Nẵng, học sinh trường Lê tiếp tục đạt 100% giải cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024 tại Huế.

Tối 31/3, Ban tổ chức cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024 (Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi lập trình.

Cụ thể, tại Bảng PRO CHALLENGE có 86 giải cá nhân, 10 giải tập thể và em Lê Nguyễn Hữu An, học sinh Trường phổ thông năng khiếu, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đạt giải vô địch. Với số giải trên của hơn 54 tỉnh tham dự, trường Lê vinh dự đạt được 08 giải cá nhân, 01 giải tập thể và em Lê Văn Thức, lớp 12 Tin đạt giải Nhì.

Để đạt được các giải thưởng, các thí sinh trải qua bài thi trong vòng 180 phút (lập trình giải 4 – 5 bài toán) với các ngôn ngữ lập trình: Pascal, C/C++, Java, Python trên hệ thống. Sau khi thí sinh hoàn thành bài thi và nộp trên hệ thống, máy chấm bài tự động để tính điểm cho bài thi.

Cuộc thi được tổ chức, nhằm thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, đam mê nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của học sinh; đồng thời phát hiện các ý tưởng hoặc ứng dụng có ý nghĩa, mang tính thực tiễn. Từ đó có sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thiện và tham gia các cuộc thi sản phẩm, ý tưởng sáng tạo cấp tỉnh, quốc gia.

Xin chúc mừng các em có tên sau:


Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh,

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *