Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2023-2024 đã được tổ chức vào ngày 05 và ngày 06/01/2024. Có 5.812 thí sinh trên cả nước đã tham gia kỳ thi ở 12 môn thi. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định có 47 thí sinh đạt giải. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt 31 giải, trong đó có nhiều môn có thí sinh đạt giải cao cụ thể:

 NhấtNhìBaKKTổng
Toán  134
  325
Hóa 2147
Sinh  1 1
Tin11215
Sử  112
Văn   11
Địa   11
Tiếng Anh  415
TỔNG31

Kết quả của kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia của Tỉnh Bình Định nói chung và của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nói riêng đã động viên, khuyến khích người dạy phát huy và khẳng định được năng lực chuyên môn của bộ môn do giáo viên giảng dạy, bồi dưỡng. Từ đó, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, kết quả trên một lần nữa thể hiện sự thành công trong công tác chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; sự quan tâm cũng như những chiến lược sát với thực tiễn trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên sâu của lãnh đạo nhà trường; phát hiện những học sinh có năng khiếu, phát triển năng lực môn học, tạo nguồn bồi dưỡng lâu dài để có thể thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục là đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng những yêu cầu phát triển đất nước, vừa phù hợp với xu thế tiến bộ của thời đại. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc mừng đội tuyển học sinh giỏi THPT Quốc gia trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã hoàn thành nhiệm vụ và đã đem về những thành tích cao đáng trân quý và tự hào từ sự nỗ lực, phấn đấu hết sức mình của các em. Chúc mừng quý thầy cô giảng dạy của nhà trường và quý thầy cô tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia đã truyền lửa và nhiệt tâm trong công tác giảng dạy trong suốt thời gian dài.

Xin trân trọng cảm ơn Hội phụ huynh học sinh đã luôn phối hợp với nhà trường và hỗ trợ nhiệt tình cho các em học sinh. Cảm ơn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã quan tâm, chỉ đạo kịp thời cùng với nhà trường để đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia đạt được kết quả và hoàn thành tốt mục tiêu của năm học.

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *