Trong 02 ngày 25/11 và 26/11/2023, tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc) đã diễn ra Hội thảo khoa học các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV, năm 2023.

Tham dự Hội thảo, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có 12 cán bộ, giáo viên tham gia. Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tham gia Hội thảo

Hội thảo khoa học các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV tại Vĩnh Phúc, năm 2023 có hơn 600 nhà quản lý, các thầy, cô giáo đến từ 34 trường THPT chuyên tham dự. Hội thảo tập trung trao đổi các chuyên đề về: Phương án tổ chức học các môn học lựa chọn cho các lớp chuyên theo Chương trình GDPT 2018; thực hiện chuyển đổi số tại các trường THPT chuyên; phương án tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 cho các lớp chuyên Vật lý, Hóa học, Sinh học từ năm học 2024-2025; phương án tổ chức dạy học phân hóa và phục vụ thi đánh giá năng lực trong xét tuyển đại học.

BTC trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Hội thảo.

Đây là hoạt động chuyên môn thường niên quan trọng, là dịp để các nhà quản lý giáo dục, các thầy, cô giáo giao lưu, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm hay, bài học quý trong công tác quản lý, đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT chuyên. Từ đó, đưa hoạt động của Hội các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lên tầm cao mới, hướng tới sự phát triển bền vững, sự hợp tác và chia sẻ của hệ thống các trường THPT Chuyên trên cả nước.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *