Ngày 18/3/2023, Trường Đại học (ĐH) Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn (VKU) – ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ bế mạc vòng chung kết kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây nguyên, lần thứ IV năm 2023.

Kỳ thi Olympic tin học miền Trung và Tây nguyên – Lần thứ IV do Trường VKU chủ trì, phối hợp cùng Hội Tin học Việt Nam, ICPC Việt Nam, Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng tổ chức.

Kỳ thi được tổ chức qua 2 vòng, vòng sơ loại đã diễn ra bằng hình thức thi trực tuyến vào ngày 04/3/2023 với hơn 2.000 học sinh của 281 trường THCS, THPT đến từ 63 tỉnh/thành. Các thí sinh tham gia ở 3 bảng thi: bảng siêu cúp (dành cho học sinh trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia tin học); bảng chuyên tin (dành cho các học sinh chuyên/chọn tin ở các trường THPT chuyên) và bảng không chuyên tin (dành cho các đối tượng còn lại).

Dựa trên kết quả của các bài thi, ban giám khảo đã lựa chọn được 893 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết, trong đó, bao gồm 97 thí sinh bảng siêu cúp, 337 thí sinh bảng chuyên tin và 459 thí sinh bảng không chuyên tin.

Vòng chung kết trường Lê có 27 thí sinh trong số 385 thí sinh dự thi trực tuyến. Nội dung và đề thi vòng chung kết gồm: Ngôn ngữ lập trình: Pascal, C, Python, C++; theo khuôn mẫu và nội dung đề thi học sinh giỏi cấp quốc gia; chương trình chuyên sâu THPT chuyên môn tin học năm 2009 của Bộ GD-ĐT.

Trải qua các phần thi kịch tính, trường Lê vinh dự đạt được:

– Bảng siêu cúp online:

+ 01 huy chương Bạc thuộc về em Lê Kiến Thành, 10 Tin;

+ 02 huy chương Đồng  thuộc về em Lê Văn Thức và Huỳnh Chí Tôn, 11 Tin;

+ 01 giải Khuyến khích thuộc về em Bùi Huỳnh Tây, 11 Tin.

– Bảng chuyên tin online:

+ 02 huy chương Vàng thuộc về em Đỗ Anh Khoa và Lê Ngọc Lâm, 11 Tin;

+ 03 huy chương Bạc;

+ 07 huy chương Đồng;

+ 05 giải Khuyến khích.

– Bảng siêu cup:

– Bảng chuyên Tin:

Chúc mừng các em!

Tác giả: Thầy Huỳnh Lê Minh – Hiệu trưởng nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *