Ngày 15.7, nhân kỷ niệm 20 năm ra trường, tập thể học sinh khóa 2 (niên khóa 2000 – 2003) Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Quy Nhơn) đã tổ chức về thăm trường, các thầy cô giáo và gặp mặt, hội ngộ toàn khóa. Dịp này, tập thể học sinh khóa 2 đã tặng trường nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm phần nào bày tỏ tình cảm yêu mến, gắn bó sâu sắc với ngôi trường THPT và lòng tri ân đến các thầy cô giáo, đồng thời hỗ trợ, khích lệ các em học sinh các khóa hiện tại của trường nỗ lực hơn trong học tập.

Đại diện khóa 2 trao học bổng, khích lệ nỗ lực học tập cho các em học sinh khóa sau.

Các quà tặng gồm: 60 suất học bổng (dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt và 9 tân thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10 của trường (1 triệu đồng/suất), bài hát đặt hàng sáng tác riêng về trường (ca khúc Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định – ngời sáng tương lai, nhạc sĩ: Hải Quân), kệ sách cùng một số đầu sách cho thư viện trường, cây và ghế đá lưu niệm… Tổng trị giá quà tặng là 90 triệu đồng.

Bà Phan Thị Ly Giang, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận bảng tượng trưng ca khúc về trường, là món quà tinh thần mà học sinh khóa 2 đặt hàng sáng tác riêng tặng trường.
Bà Phan Thị Ly Giang, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận bảng tượng trưng ca khúc về trường, là món quà tinh thần mà học sinh khóa 2 đặt hàng sáng tác riêng tặng trường.

Khóa 2 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có 120 học sinh với 5 lớp chuyên (các môn: Anh văn, Lý, Hóa, Toán, Văn), là khóa đầu tiên trường thực hiện tuyển sinh ngay sau khi thành lập. Trong điều kiện mới thành lập trường còn nhiều khó khăn, thầy và trò đã cùng nỗ lực hết mình trong dạy và học, mang về những thành tích đầu tiên cho ngôi trường chuyên đầu tiên của tỉnh.

Một số hình ảnh:

Theo: Báo Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *