Kỷ yếu của HK22 – từ những cô cậu học sinh hồn nhiên, chúng ta cũng đến lúc trưởng thành

Kỷ yếu là dịp cuối cùng mà tất cả các thành viên 12H được ngồi lại, được bàn bạc và được thực hiện cùng nhau. Nó lưu giữ cả một thời thanh xuân vô giá, đầy ắp sự trong trẻo, tươi sáng, chất chứa trong đó những ước mơ và hoài bão. Chúng ta giữ lại những tà áo dài trắng tung bay của các cô gái, ghi dấu những nét tinh nghịch hồn nhiên của các cậu con trai 12H dưới mái trường Lê thân yêu. Chúng ta dù mỗi người mỗi ước mơ riêng nhưng chúng ta ngồi chung một lớp, dưới một mái trường, cùng nhau lớn lên, cùng nhau thắp lên những ước mơ mà ta cất giữ.

Qua bộ kỷ yếu, HK22 cũng muốn đem đến màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ, khẳng định cái chất của tập thể 12H. Một phong cách đầy sang chảnh, lộng lẫy và kiêu sa tại bữa tiệc Prom Party. Khoác lên mình những bộ cánh điệu đà, những bộ vest đầy lịch lãm, HK22 muốn cháy hết mình với tính cách đặc biệt, cái “chất” của riêng tập thể này. Hay đó cũng chính là bữa tiệc quây quần cùng nhau, đánh dấu sự trưởng thành sau những năm tháng tuổi trẻ.

Những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ vô giá này, HK22 chúng ta đều có nhau, từ những bước đầu hồn nhiên đầy trong sáng, đến lúc ta bắt đầu trưởng thành, đến cuối chặng đường cấp 3 dù lắm chông gai nhưng tuyệt đẹp. Cảm ơn vì đã có nhau, cùng trải qua chuyến bay của thanh xuân này và cùng lưu lại “Khoảnh khắc vô giá của thanh xuân”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *