Một năm học kết thúc cũng là lúc tập thể AK25 để lại thành phố sau lưng để hòa mình vào nắng, gió và biển. Chuyến đi tuy không dài nhưng là một trải nghiệm đầy màu sắc, cho chúng em cơ hội được gắn bó với nhau hơn, có những tiếng cười giòn giã, và hơn thế nữa là để nhiệt huyết tuổi trẻ nóng lên cùng cái nắng mùa hạ của thành phố biển Quy Nhơn.

Tập thể AK25 xuất phát tại trường

Không phải nơi nào xa, cũng không phải một chuyến đi dài, AK25 lựa chọn điểm đến là một khu nghỉ dưỡng ngay ngoại ô thành phố Quy Nhơn. Với khẩu hiệu nhí nhảnh “Anh hai lăm, em hơi lanh”, chúng em mang năng lượng vui tươi và tinh thần năng động của chuyên Anh “tung hoành ngang dọc” trên suốt cuộc hành trình. Trên đường đi, chúng em say sưa lắng nghe về địa lý của vùng biển quê hương, hào hứng ngắm nhìn khung cảnh dọc đường đi. Ai nấy cũng đều háo hức khi phóng tầm mắt ngắm nhìn bờ biển Quy Nhơn uốn lượn.

Hoạt động đầu tiên của tập thể 10A khi đến nơi là những trò chơi “team building” vô cùng sôi động. Với những trò chơi hấp dẫn, cần tinh thần đoàn kết cao, bạn nào cũng “lăn xả” hết mình, quyết tâm giành chiến thắng. Nhưng có lẽ với chúng em lúc đó, chẳng có gì quan trọng hơn khoảnh khắc cười phá lên khi bắt đầu cuộc chiến bóng nước nảy lửa, hay nhìn những gương mặt lấm lem cát và mồ hôi,  những tình cảnh dở khóc dở cười… Khi trò chơi này kết thúc cũng là lúc trò chơi khác bắt đầu. Dù thấm mệt, nhưng đúng là “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, cuộc chơi càng về sau càng làm chúng em hưng phấn.

AK25 “lăn xả” cùng những trò chơi team building sôi động

Không chỉ có thể, chuyến đi còn cho chúng em có được những góc nhìn khác về bạn mình. Có những bạn thường hay ngại ngùng nhưng dịp này  không hề ngần ngại thể hiện tài năng trên sân khấu. Ai nấy cũng đều tranh thủ chụp những bức ảnh thật đẹp dưới ánh đèn lung linh và ánh trăng vàng lấp lánh.  Giây phút bạn bè nắm tay nhau hát ca bên ánh lửa trại có lẽ sẽ khó phai nhoà trong tâm trí chúng em.

Các bạn cùng vui lửa trại trên bãi biển

Người ta vẫn nói “Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ. Những người ta từng gặp, không người nào là ngẫu nhiên.”. AK25 cũng thế, thời gian trôi qua, mỗi phần tử của 10A gắn kết với nhau một cách thật diệu kỳ. Và chính những chuyến đi như thế lại càng khiến chúng em cảm thấy biết ơn vì được là một thành viên của AK25, vì có được những người bạn đáng quý và và những phút giây đáng trân trọng. Mong rằng trong tương lai, chúng em sẽ có thật nhiều hành trình cùng nhau như thế, không chỉ chinh phục tri thức mà còn có những tháng ngày tuổi trẻ cháy hết mình bên nhau, để lại những khoảnh khắc không thể nào quên.

Tác giả: Tập thể lớp 10 chuyên Anh – AK25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *