Cùng với nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vòng đấu cuối cùng của Giải bóng đá Lê Quý Đôn League Mùa thu 2023 đã diễn ra với tinh thần thi đấu tuyệt vời, kết thúc 2 tháng với nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp của 05 đội bóng với hơn 70 vận động viên là cựu học sinh Lê Quý Đôn tại Quy Nhơn đã tạo nên nhiều ý nghĩa cho giải bóng đá.

Vòng đấu cuối cùng, đánh dấu những khoảnh khắc đẹp nhất của giải khi thầy Nguyễn Văn Cường đã thực hiện cú sút xa hoàn hảo, gỡ hòa 2-2 trước FC Trẻ tuổi đem về chức vô địch xứng đáng cho FC Quy Nhơn 2.

Kết quả chung cuộc giải đấu:

– Đội LQĐ Quy Nhơn 2 của thầy Văn Cường xuất sắc giành ngôi vô địch.

– Đội LQĐ Trẻ tuổi của hai thầy Anh Tuấn, Bửu Chung về đích với vị trí thứ hai.

– Đội LQĐ Unlimited đạt vị trí hạng ba.

– Đội The Goat của thầy Hữu Viên đạt giải khuyến khích.

– Đội LQĐ United đạt giải phong cách.

Sự tham gia của các thầy trong giải đấu giao lưu cùng cựu học sinh cũng như sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đã giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp mang ý nghĩa riêng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đó cũng là dịp cựu học sinh trường Lê có cơ hội trở về trường, được tri ân các thầy cô trong dịp kỷ niệm đặc biệt này.

Kết thúc mùa giải là buổi tiệc GALA giao lưu ấm áp, vui vẻ gắn kết tình cảm giữa các vận động viên là cựu học sinh của trường Lê cùng với lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo. Các cựu học sinh đã giới thiệu, báo cáo với các thầy cô về công việc hiện tại cũng như sự thành công của các em thay cho lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã dìu dắt, dạy dỗ, định hướng để các em thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhân dịp này, thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự gắn kết tình cảm cũng như kết nối nhiều thế hệ học sinh trường Lê trong dịp mùa giải bóng đá sẽ là cơ sở để tạo nên những hoạt động có ý nghĩa về sau; sự phát triển từng ngày từ chất lượng giáo dục cũng như mọi mặt của nhà trường một phần nhờ sự gắn kết của nhiều thế hệ học sinh trường Lê trên mọi miền Tổ quốc.

Thay mặt các cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tại Quy Nhơn, BTC giải đấu gửi lời biết ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện trong suốt quá trình giải đấu diễn ra và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hy vọng cựu học sinh sẽ trở về trường với nhiều hoạt động có ý nghĩa.  

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: BTC giải LQĐ League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *