Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 66 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), đội bóng rổ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tham gia giải Bóng rổ các CLB thanh thiếu niên tỉnh Bình Định và xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch của giải đấu.

Nếu như ở mùa giải trước việc Lê Quý Đôn lên ngôi vô địch là một bất ngờ của giải thì ở giải đấu lần này, đội bóng đến với giải với một vị thế hoàn toàn khác khi vừa tiếp tục vô địch cả giải cấp thành phố. Chính vì vậy, các đội bóng đều chuẩn bị rất kỹ càng khi thi đấu với Lê Quý Đôn với mục tiêu vượt qua nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh được rèn luyện qua nhiều giải đấu và chuyên môn tốt nhờ một đội hình đồng đều, Lê Quý Đôn lại một lần nữa nâng cao cup vô địch giải bóng rổ các CLB thanh thiếu niên tỉnh Bình Định một cách hết sức thuyết phục.

Với chiếc cup vừa nhận được, THPT chuyên Lê Quý Đôn vẫn đang là trường duy nhất trong thành phố sưu tầm đủ cả bộ ba cup thể thao: bóng đá, bóng chuyền và bóng rổ. Thành tích rực rỡ này xuất phát từ phong trào TDTT mạnh mẽ trong học sinh trường Lê. Trái với định kiến “học sinh chuyên chỉ biết học”, các hoạt động TDTT ở chuyên Lê Quý Đôn được học sinh hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình, nhiều CLB hoạt động tốt, đạt thành công cả về số lượng và chất lượng chuyên môn. Ngoài thời gian học tập, nếu đến trường Lê vào các khoảng 5h sáng và 17h chiều mọi người sẽ được thấy các bạn học sinh tham gia các môn thể thao khác nhau để rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ việc học tập. Đây là hình ảnh rất riêng của trường chuyên Lê Quý Đôn. Vậy nên ai bảo “học sinh chuyên không biết chơi” nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *