Chiều ngày 01/10/2022, Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2022 – 2023. Về dự Đại hội có sự hiện diện và chỉ đạo của thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó bí thư Thành Đoàn Quy Nhơn cùng sự có mặt của các đại biểu đơn vị Đoàn phường Hải Cảng, Chi đoàn Hải đội 2 biên phòng và các thầy cô giáo trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Trong không khí làm việc trang nghiêm, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng như Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022, Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023, bầu ra BCH mới có đủ phẩm chất và năng lực dẫn dắt đoàn viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Một số kết quả quan trọng của Đại hội như sau:

– Đại hội thống nhất đề ra chỉ tiêu chính trong năm học 2022 – 2023: Kết quả xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen.

– Đại hội bầu ra BCH Đoàn trường gồm 15 đồng chí:

1. Võ Nhật Minh – Giáo viên – Bí thư Đoàn trường

2. Nguyễn Hữu Viên – Giáo viên – Phó Bí thư Đoàn trường.

3. Nguyễn Tấn Phú – Giáo viên – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường.

4. Lê Thúy Vi – Giáo viên – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường.

5. Đoàn Lê Xuân Mai – Học sinh lớp 10Si – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường.

6. Nguyễn Thị Kiều – Giáo viên

7. Đặng Gia Kiệt – Học sinh lớp 10A1

8. Trịnh Nguyễn Gia Hân – Học sinh lớp 10V

9. Mai Ngọc Nhật – Học sinh lớp 10Ti

10. Nguyễn Khánh Vi – Học sinh lớp 11Ti

11. Phạm Ngọc Khuê – Học sinh lớp 11H

12. Nguyễn Việt Tiến – Học sinh lớp 11T

13. Nguyễn Dương Hoàng Linh – Học sinh lớp 12Si

14. Nguyễn Thị Thu Thảo – Học sinh lớp 12H

15. Lê Hương Trà – Học sinh lớp 12V

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đại diện cho tiếng nói của hơn 700 đoàn viên thanh niên nhà trường, nói lên những tâm tư và kỳ vọng của mình đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trong nhiệm kỳ tới.  Tuổi trẻ THPT  chuyên Lê Quý Đôn xin kính chúc đội ngũ BCH Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2022 – 2023 vững bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng được sự tin tưởng của đoàn viên thanh niên nhà trường!

Tác giả: Thầy Võ Nhật Minh – Bí thư Đoàn trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *