Vừa qua, cựu học sinh Khóa 5 (2003 – 2006) đã tổ chức buổi gặp gỡ tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam và kỷ niệm 20 năm ngày hội trường.

Trong không khí ấm áp, thân mật và đầy cảm xúc với sự tham gia của các thầy nguyên là lãnh đạo, lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là các thầy cô giáo đã giảng dạy khóa 5 cùng về tham dự.

Thầy Huỳnh Lê Minh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón học sinh các khóa về thăm trường. Đây không chỉ là truyền thống tốt đẹp của các thế học sinh mà còn thể hiện được tình thầy trò vô cùng trân quý. Sắp tới, nhà trường cũng sẽ bố trí phòng cựu học sinh để bất kỳ các bạn học sinh cũ nào về cũng có thể đến thăm, trò chuyện, chia sẻ và cùng ôn lại các kỷ niệm xưa cùng thầy cô và bạn bè”.

Thầy Huỳnh Lê Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi gặp gỡ tri ân

Không chỉ dành những lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô, các cựu học sinh cũng dành nhiều phần quà ý nghĩa gửi tặng nhà trường trong dịp này gồm: 10 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn có thành tích tốt trong học tập (mỗi suất 01 triệu đồng), 02 cây xanh, 01 cây nước nóng lạnh và 70 đầu sách văn học, kỹ năng sống cho “Tủ sách văn học và đời sống” của nhà trường. Tổng quà tặng trị giá 70 triệu đồng.

Tặng 70 đầu sách văn học, kỹ năng sống cho “Tủ sách văn học và đời sống” của nhà trường
Thầy Phạm Quang Bắc, nguyên Hiệu trưởng và thầy Đỗ Em, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh khó khăn có thành tích tốt trong học tập

Bạn Nguyễn Hoàng Tùng – cựu học sinh chuyên Lí Khóa 5 cũng chia sẻ “Dù đã ra trường nhưng chúng em vẫn luôn hướng về trường Lê. Đây không chỉ là nơi đã truyền dạy cho chúng em nhiều kiến thức, mà còn là nơi chắp cánh cho ước mơ và hoài bão của nhiều thế hệ học sinh. Trong tương lai, chúng em hy vọng có thể đồng hành cùng nhiều hoạt động của nhà trường. Chúc thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe, chúc nhà trường ngày càng phát triển”.

Bạn Nguyễn Hoàng Tùng – cựu học sinh chuyên Lí Khóa 5

Khóa 5 cũng là khóa có nhiều dấu ấn khó quên khi đây là lứa học sinh nhập học ngay khi trường vừa được xây dựng mới. Với 6 lớp chuyên (Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh) và 2 lớp không chuyên (A1, A2), Khóa 5 là khóa dành được nhiều thành tích ấn tượng với hơn 27 giải học sinh giỏi quốc gia, 30 huy chương vàng Olymic 30/4 toàn miền Nam và đạt tỉ lệ đậu đại học tuyệt đối 100%.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ:

Tác giả: Cựu học sinh Khóa 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *