Lễ phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” năm 2023 do Bộ GD&ĐT tổ chức diễn ra chiều 9/10.

Nghi thức phát động cuộc thi viết ”Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” năm 2023 – Ảnh: VGP/Phương Liên

Cuộc thi tổ chức từ năm 2011 với tên gọi “Những kỷ niệm sâu sắc về giáo viên chủ nhiệm và công tác chủ nhiệm lớp”. Bắt đầu từ năm 2018, cuộc thi mang tên “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” và được tổ chức thường niên.

Cuộc thi ghi nhận, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo có thành tích, việc làm tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục; ghi nhận và tôn vinh những cơ sở giáo dục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học, giáo dục học sinh; lan tỏa những tình cảm tốt đẹp của học sinh, sinh viên, cha mẹ học sinh đối với thầy cô, mái trường.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng chia sẻ: “Sau cuộc thi, những hình ảnh đẹp trong mỗi tác phẩm sẽ được nhân rộng, lan tỏa hơn nữa” – Ảnh: VGP/Phương Liên

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự động viên, khuyến khích các thầy cô giáo vượt qua khó khăn, tiếp tục có những cống hiến cho ngành giáo dục và xã hội.

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày phát động cuộc thi cho đến hết ngày 30/11/2023. Tác phẩm dự thi gửi về email: cuocthi.gdtd@gmail.com. Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Trị sự, Báo Giáo dục và Thời đại; Số điện thoại: 02439.369.802

2648_SGDDT-VP_18102023

The-le-Cuoc-thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *